ถาดพลาสติก

ถาดพลาสติกใสที่เรียบหรู เพรียวบาง และแข็งแรงเป็นตัวเลือกที่เหมาะมากสำหรับการบรรจุอาหารอย่าง ซูชิ และอาหารแห้งต่างๆ

 

กล่องพลาสติกใส่อาหาร 2 ช่อง

บรรจุภัณฑ์ประเภทนี้เหมาะสำหรับอาหารเทคเอ้าท์และอาหารกลางวันแบบทูโก

 

กล่องเบเกอรี่พลาสติก & ถาดใส่ขนม

สนุกกับการจัดวางของหวานชนิดต่างๆ ในหนึ่งในบรรจุภัณฑ์ของเราที่จะช่วยให้คุณได้โชว์ขนมแสนอร่อยอย่างเต็มที่ มีสไตล์ต่างๆ ได้แก่: กล่องพลาสติกใส่คุ๊กกี้ กล่องพลาสติกใส่ขนม กล่องเบเกอรี่พลาสติก ถาดใส่ขนม และอื่นๆ

การใช้พลาสติกไม่ใช่เรื่องไม่ดี มันขึ้นอยู่กับว่าคุณใช้มันอย่างไร

 

พลาสติกบรรจุภัณฑ์แบบทิ้งได้นั้นไม่ควรที่จะใช้เพียงครั้งเดียวแล้วทิ้ง คุณอาจจะสังเกตเห็นได้ว่าบรรจุภัณฑ์พลาสติกใส่อาหารในปัจจุบันนั้น-ไม่ว่าจะเป็นถ้วยหรือถาด-ต่างก็แข็งแรงพอและมาพร้อมกับฝาปิด หากคุณกังวลที่จะมีส่วนร่วมในการเพิ่มขยะพลาสติกในธรรมชาติ แต่ก็ยังคงอยากได้บรรจุภัณฑ์พลาสติกแบบนำกลับบ้านเพราะว่ามันสะดวกกว่ากันเยอะ คุณสามารถล้างบรรจุภัณฑ์ด้วยน้ำเปล่าและนำกลับมาใช้อีกในครั้งที่สอง ครั้งที่สาม หรือครั้งต่อๆ ไปเพื่อใช้งานมันให้คุ้มค่า

 

หรือหากคุณจะใช้พลาสติกบรรจุภัณฑ์แบบพิเศษเช่น บรรจุภัณฑ์แบบย่อยสลายได้ที่ทำจากข้าวโพด ก็ย่อมได้ อย่าลืมว่าคุณสามารถ Reduce, Reuse, Recycle พลาสติกบรรจุภัณฑ์ของคุณ เป็นอีกหนึ่งหนทางในการดูแลรักษาสภาพแวดล้อมได้ด้วยตัวคุณเอง

 

ท้ายที่สุดนี้

ในการตัดสินใจเลือกบรรจุภัณฑ์นั้น ไม่เพียงแต่คุณต้องคำนึงถึงดีไซน์โลโก้และป้ายยี่ห้อเท่านั้น คุณยังต้องคำนึงถึงว่าคุณจะใช้บรรจุภัณฑ์ประเภทใดในการบรรจุอาหารของคุณด้วย หากคุณเลือกพลาสติกบรรจุภัณฑ์ถูกประเภทและถูกรูปทรง คุณจะเห็นว่าแพ็คเกจจิ้งนั้นช่วยทำให้แบรนด์ของคุณแตกต่างจากแบรนด์อื่นๆ ที่มีผลิตภัณฑ์ลักษณะคล้ายๆ กันบนชั้นวางเดียวกันแค่ไหน ทั้งยังช่วยกระตุ้นให้ลูกค้ารู้จักสินค้านั้นๆ เพิ่มมากขึ้นอีกด้วย ดังนั้น จงเลือกให้ดี!

แหล่งที่มา

https://www.plastic-containers.net/#read

https://www.mrtakeoutbags.com/store/plastic-containers-bowls.html

https://www.newfoodmagazine.com/article/90810/food-packaging-types-importance-trends

 

 B05-kvstarplastic_com-ThitikamonModhuang-MINTODA

ส่งเมลหาเรา คลิกเลย!

Menu

พลาสติกบรรจุภัณฑ์ K.V.S 4 ประเภทสำหรับอาหารต่างชนิด​

ในยุคสมัยที่เต็มไปด้วยการแข่งขันโดยเฉพาะในธุรกิจเกี่ยวกับอาหารการกิน การบรรจุภัณฑ์ให้ถูกต้องสวยงาม หรือที่เรียกกันว่าแพ็คเกจจิ้งนั้นเป็นเรื่องสำคัญมาก การบรรจุภัณฑ์นั้นไม่เพียงแต่ปกป้องและรักษาคุณภาพอาหารแล้ว ยังสามารถดึงดูดลูกค้าได้อีกด้วย เนื่องจากลูกค้าตัดสินคุณภาพสินค้าจากวัสดุบรรจุภัณฑ์กันเป็นส่วนมาก พลาสติกบรรจุภัณฑ์นั้นมีหลายประเภทและประกอบไปด้วยวัสดุ สไตล์ สี และรูปทรงที่หลากหลาย

 

พลาสติกบรรจุภัณฑ์ก็คือกล่องพลาสติกใดๆ ก็ตามที่มีจุดประสงค์เอาไว้ใส่บรรจุสิ่งของ สามารถมีลักษณะเปิด (เช่น ถ้วย) ได้เช่นเดียวกับมีลักษณะปิดสนิท (เช่น โถ) พลาสติกบรรจุภัณฑ์เหล่านี้ถูกแบ่งตามรูปทรง ขนาด ฟังก์ชั่น และการใช้งานต่างๆ วิธีที่แบ่งประเภทได้ง่ายที่สุดก็คือตามรูปทรงหรือรูปร่างของมัน พลาสติกบรรจุภัณฑ์มักมาในรูปของแก้ว ถ้วย กล่อง (เช่น สำหรับไข่) ถัง กระป๋อง หลอดบีบ ถาด ขวด โถ อ่างและลัง บรรจุภัณฑ์ประเภทต่างกันย่อมมีการใช้งานที่ต่างกันซึ่งเป็นส่วนหนึ่งที่มีผลต่อการตัดสินใจซื้อของลูกค้า

 

ที่ทางเราเลือกมาต่อไปนี้คือพลาสติกบรรจุภัณฑ์ที่มีขายในตลาดสำหรับผลิตภัณฑ์อาหารใดๆ ก็ตามของคุณ

 

กล่องพลาสติกใส

กล่องพลาสติกใสมีบานพับที่ดูเหมือนกล่องพลาสติกแบบพับได้ทั่วไปนั้นจริงๆ แล้วสามารถย่อยสลายได้ และเป็นมิตรต่อธรรมชาติมากกว่า ทั้งยังสามารถบรรจุอาหารร้อนได้อีกด้วย บรรจุภัณฑ์ประเภทนี้มีหลายขนาดและรูปทรง เช่น กล่องพลาสติกใสกลม เหลี่ยมจัตุรัส เหลี่ยมผืนผ้า และทรงแซนวิช

โทรหาเรา คลิกเลย!!